ประชาสัมพันธ์ ▶ ขอแสดงความยินดี กับสมาชิก จปร.32 ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ เลื่อนยศและเลื่อนตำแหน่ง ตามวาระ เดือน ตุลาคม 2565

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2566

สนับสนุนเพื่อนเรา หลังเกษียณ เส้นทาง นักการเมือง

พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน ดึงตัว พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก อดีต ผบ.ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านก่อการร้ายสากล (ศตก.) บก.ทัพไทย มาช่วยงาน และ ได้รับเลือกให้ เป็น รองหัวหน้าพรรค ในการประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาฯ จ.เชียงใหม่ โดยมีสมาชิกเข้าร่วมประชุมกว่า 1,500 คน

สำหรับ พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก รองหัวหน้าพรรค นักเรียนเตรียมทหาร 21 รุ่นเดียวกับ พลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผบ.ทหารสูงสุด เดิบโตจาก สายวงศ์เทวัญ ร.1พัน 2 รอ. และ กองร้อยลาดตระเวนระยะไกล พล.1 รอ. ก่อนที่จะขยับไปอยู่ พล.ร.2 รอ. กองพลบูรพาพยัคฆ์ 

 ได้รับการคัดเลือกไป เรียน รร. เสธ. เยอรมัน และมาเป็น อาจารย์ รร. เสธ.ทบ. และเคยเป็น ผช.ทูตทหาร ประจำมอสโคว รัสเซีย และเรียน วปอ.ฝรั่งเศส และได้รับเหรียญ ชั้นอัศวิน จากฝรั่งเศส

 เพิ่งเกษียณ เมื่อ ต.ค.2565 พล.อ.วิชญ์​ หน.พรรครวมแผ่นดิน ชวนมาช่วยพรรค เป็นทีมยุทธศาสตร์พรรค ในการกำหนดนโยบาย และการหาเสียง 

นอกจากนี้ ยังดึง นายเชนทร์ ภัทรนาวิก บุตรชาย มาช่วยงานพรรคเป็น กรรมการบริหารพรรค ซึ่งเป็น คนรุ่นใหม่ เรียนไฮสคูล ที่รัสเซีย  จบ ม.รังสิต อินเตอร์ และ จบ ป.โท จากสหรัฐอเมริกา ด้วย

พรรครวมแผ่นดิน (Thailand Together Party) เป็นพรรคการเมืองไทยที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2561 ภายใต้ชื่อ พรรคพลังชาติไทย โดยในปัจจุบัน มี พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นหัวหน้าพรรค 
และนายจำลอง ครุฑขุนทด เป็นเลขาธิการพรรค