ประชาสัมพันธ์ ▶ ขอแสดงความยินดี กับสมาชิก จปร.32 ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ เลื่อนยศและเลื่อนตำแหน่ง ตามวาระ เดือน เมษายน 2565

กิจกรรม ครอบครัว

วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๑ งานเลี้ยงฉลองสมรส บุตรสาว พลตรี พิสัณฐ์ ปฐมเอม

วันที่ 31 ธ.ค.60  พลโทสุเทพ หิมารัตน์และครอบครัว ทำบุญทอดผ้าป่าและอุทิศผ้าบังสกุล อุทิศส่วนกุศลให้ น้องธนเดช หิมารัตน์ บุตรชาย ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี2561 ที่ วัดบางช้างใต้ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
วันอาทิตย์ ที่ 26 พ.ย.60 งานเลี้ยงฉลอง เนื่องในพิธีมงคลสมรส ระหว่าง น.ส.ศุภนิดา โภชนากรณ์ กับ นาย ภรัณยู ฉายดิลก บุตรชาย พลโท ปริญญา ฉายดิลก ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก วิภาวดี กรุงเทพฯ


วันที่12 สิงหาคม 2560
 วันแม่แห่งชาติ
24 ก.ค.60 เวลา 13.30 น.
ความภาคภูมิใจของพ่อกับแม่ พ.อ.วีระวัจน์ ทองมั่นคง รอง ผบ.มทบ.12 และภรรยา พากันมาเป็นกำลังใจส่ง "น้องหนุน" เข้าหอพักในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ เพื่อศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จากอ้อมอกพ่อแม่สู่อ้อมอกเพื่อนและะครูอาจารย์ ..๑๘-๑๙ กรกฎาคม ๖๐ 
พล.ต.จิรเดช กมลเพ็ชร ผบ.พล.ม.๑ ครอบครัวและกลุ่มแม่บ้านประมาณ 30 ท่าน เข้าร่วมปฏิบัติธรรมครั้งประวัติศาสตร์ ในงาน "รำลึก ๕๐ ปี วิถีพรตของสมเด็จพระธีรญาณมุนี" โดยหลวงพ่อพระอาจารย์อารยวังโส องค์วิปัสสนาจารย์ นำคณะศิษย์ศรัทธาทุกสาย ร่วมพันคน ...เจริญพระพุทธมนต์ ปฏิบัติกรรมฐานแนวสติปัฏฐานสี่ ตลอดราตรี (เนสัชชิก)เพื่อน้อมถวายเป็นกุศลและเป็นกตเวทิตาคุณแด่เจ้าประคุณสมเด็จฯ

24 มิ.ย.60
พล.ต.สุภโชค ธวัธพีระชัย รอง.มทภ.3 และครอบครัว ทำบุญตักบาตรเพื่อให้พระสงฆ์สาวกของพระผู้มีพระภาคได้สืบสานพระพุทธศาสนาต่อไป สิ่งที่ได้พบอีกประการคือในเมืองที่เจริญด้านจิตใจแล้ว คนต่างศาสนิกเขาอยู่ร่วมกันได้ไม่มีปัญหาอะไร พระสงฆ์รับบิณฑบาตรหน้ามัสยิดได้เลยไม่มีปัญหา

วันที่ 27 พฤษภาคทม 2560
พ.อ.(พ) กนิษฐ  ชมะนันทน์  เยี่ยมลูกชายรับการฝึกทหารใหม่ ที่ มทบ.15
วันที่ 14 พฤษภาคทม 2560
 ร่วมฉลองงานมงคลสมรส ร.อ.ณรัชช์ สิริภูบาล บุตรชาย พล.ท.นเรนท์  สิริภูบาล
วันที่ 10 พฤษภาคทม 2560
พล.ต.สุภโชค ธวัธพีระชัย รอง.มทภ.3 และครอบครัว ทำบุญวันเป็งปุ๊ด ปีนี้มีเพียงครั้งเดียวตรงกับวันวิสาขบูชา ประเพณีชาวเหนือคือการตักบาตรเที่ยงคืน ที่เชียงรายมีพระเณรและญาติธรรมมาร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

วันที่ 16 เมษายน 2560
ความภูมิใจของพ่อแม่ พ.อ.(พ)ประธาน  นิลพัฒน์ ส่งบุตรชายเข้าโรงเรียนนายร้อยพระจุลเกล้าเพื่อทำหน้าที่ เข้าเวรยาม

วันที่ 13 เมษายน 2560
พล.ต.ชัยวิน   ผูกพันธุ์ ผู้ชำนาญการ สป.กห. รดน้ำและรับพรจากคุณแม่ เนื่องในวันสงกราต์


พ.อ.ประธาน  นิลพัฒน์ รอง.จก.ทบ.และครอบครัว ไหว้พระ สรงน้ำในวันสงกราต์วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2560
พล.ต.สุภโชค  ธวัธพีระชัย รอง มทภ.3 พ่อแม่ลูกได้ไปกราบถวายสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระราชวังจันทน์ พิษณุโลก


พ.อ.ประธาน  นิลพัฒน์ รอง.จก.ทบ.ออกกำลังกาย สร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย